close

Giới thiệu Dịch vụ

 

Được phát triển theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Nissan Phạm Văn Đồng đều được trau chuốt kỹ lưỡng khi đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.

Xưởng sửa chữa chung được trang bị máy chỉnh độ chụm 3D hiện đại nhất thị trường với camera kỹ thuật số,  có độ chính xác cao, cân chỉnh xe chỉ trong 10 phút; máy chẩn đoán của hãng Nissan, đọc, chẩn đoán và xóa tất cả lỗi trên xe Nissan; 07 cầu nâng hiện đại; cùng các trang thiết bị và công cụ được đầu tư mới và hiện đại nhất thị trường hiện nay.

Xưởng đồng sơn được trang bị 03 buồng sơn khép kín kết hợp sấy, có hệ thống thoát lọc khí và bụi sơn, đảm bảo bề mặt sơn không bị bám bụi; giàn kéo nắn khung xe âm sàn, hiện đại nhất Việt Nam, có độ chính xác cao đến từng milimet; hệ thống đèn sấy sơn hiện đại, đa năng, phục vụ sơn xe cho cả mùa đông và khi trời mưa;

Và đặc biệt, công nghệ sơn gốc nước chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nissan toàn cầu, đảm bảo thân thiện với môi trường; bề mặt nền trước khi sơn được xử lý bằng công nghệ chà khô, không dùng nước, giúp bề mặt sơn bóng đẹp như trong nhà máy sản xuất, tăng tuổi thọ cho lớp thân vỏ xe.

CÁC CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI NISSAN  THÁI NGUYÊN

1. XƯỞNG SỮA CHỮA CHUNG HIỆN ĐẠI

  • MÁY CHỈNH ĐỘ CHỤM 3D hiện đại nhất thị trường với camera kỹ thuật số, có độ chính xác cao, cân chỉnh xe chỉ trong 10 phút.
  • Máy chẩn đoán của hãng Nissan, đọc, chẩn đoán và xóa tất cả lỗi trên xe.
  • 07 cầu nâng hiện đại cùng các trang thiết bị và công cụ được đầu tư mới và hiện đại nhất thị trường hiện nay.

2. XƯỞNG ĐỒNG SƠN 3 BUỒNG KHÉP KÍN
Xưởng đồng sơn được trang bị 03 buồng sơn khép kín kết hợp sấy, có hệ thống thoát lọc khí và bụi sơn, đảm bảo bề mặt sơn không bị bám bụi, giàn kéo nắn khung xe âm sàn, hiện đại nhất Việt Nam, có độ chính xác cao đến từng milimet, hệ thống đèn sấy sơn hiện đại, đa năng, phục vụ sơn xe cho cả mùa đông và khi trời mưa.

3. CÔNG NGHỆ SƠN GỐC NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO
Và đặc biệt, công nghệ sơn gốc nước chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nissan toàn cầu, đảm bảo thân thiện với môi trường, bề mặt nền trước khi sơn được xử lý bằng công nghệ chà khô, không dùng nước, giúp bề mặt sơn bóng đẹp như trong nhà máy sản xuất, tăng tuổi thọ cho lớp thân vỏ xe.

Chúng tôi tự tin rằng với sự đầu tư bài bản, kỹ lưỡng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản & Việt Nam, Đại lý Nissan Thái Nguyên chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho tất cả khách hàng. 

1